Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Hướng dẫn cách nướng thịt bằng lò nướng cực kỳ đơn giản




Món thịt nướng thơm ngon từ lâu đã trở nên món ăn khoái khẩu  mỗi người, bạn Chắn chắn ăn kèm thịt nướng mang cơm trắng hoặc bánh tráng đều được.

Đặt biệt cùng với sự trợ giúp của chiếc lò nướng tốt thì việc nướng thịt của bạn sẽ trở thành đơn giản hơn. Tuy nhiên để việc nướng thịt trở thành dễ dàng hơn thì bạn nhu cầu cần thiết một ít kỹ năng sử dụng lò nướng.

Và sau đây hãy cùng tìm Mua Chuẩn khám phá 1 số cách nướng thịt bằng lò nướng để ra mắt một món thịt nướng thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình mình thưởng thức bạn nhé!




Hướng dẫn nướng thị bằng lò nướng



Nguyên liệu yêu cầu chuẩn bị



nướng thịt bằng lò nướngChuẩn bị 1kg thịt ba rọi




  • Thịt ba chỉ rút sườn: 1kg

  • Gia vị: bột ngọt, muối, đường, tiêu, giấm, rượu, ngũ vị hương, mỗi gia vị 1 muỗng cà phê.

  • Bạn kiên cố chuẩn bị thêm tỏi bằm, sả bằm, hành tím,…tùy khẩu vị của bạn và gia đình nhé.





Sơ chế thịt





  • Thịt ba chỉ sau lúc mua về thì rửa sạch và trụng sơ qua mang nướng nóng để chiếc bỏ các tạp chất.

  • Tiếp đấy bạn cắt thị ba chỉ ra thành những miếng sở hữu độ dài vừa đề nghịvới 1kg bạn vững chắc cắt thành 4-5 miếng theo chiều dọc của miếng thịt.




Ướp gia vị cho miếng thịt





  • Đầu tiên, bạn hãy pha 1 hỗn hợp gồm: ½ muỗng cà phê muối + 2 muỗng canh giấm ăn. tiêu dùng kim hoặc tâm nhọn đâm kế bên miếng da heo, mục đích để da heo thấm đều gia vị hơn. Bôi hỗn hợp đã chuẩn bị tìm phần da heo.

  • Tiếp theo, bạn tiếp tục pha một hỗn hợp gia vị để ướp thịt mang thành phần như sau: một muỗng canh nước mắm + ½ muỗng cà phê đường + một muỗng cà phê bột ngọt + ½ muỗng cà phê ngũ vị hương + ½ muỗng canh rượu trắng.

  • Tiến hành dùng tay (nhớ đeo bao tay chuyên dụng nhé) trát đều rất nhiều những hỗn hợp gai vị đã trộn với nhau lên những miếng thịt (chỉ trát phần thịt không trát phần da). Cho toàn thể thịt đã ướp tìm tủ lạnh trong khoảng từ 4-5 tiếng.





Các bước tiến hành nướng thị bằng lò nướng


Bước 1:Dùng giấy bạc bọc khay nướng của lò lại, việc này giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn sau khi nướng xong.


nướng thịt bằng lò nướngDùng giấy bạc gói khay thịt lại



Bước 2: Tiến hành khiến cho nóng lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C. vào luôn chế độ 2 lửa để nướng.


nướng thịt bằng lò nướngTiến hành khiến nóng lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C



Bước 3: Bật tính năng xiên quay với kèm quạt đối lưu.


nướng thịt bằng lò nướngBật tính năng xiên quay  kèm quạt đối lưu



Bước 4: Chỉnh thời gian trước khoảng 10 phút, mục đích là làm nóng lò.


nướng thịt bằng lò nướngChỉnh thời gian trước khoảng 10 phút



Bước 5: Xiên thịt tìm xiên quay rồi cho chọn lò nướng, đặt khay giấy bạc đã chuẩn bị ở bước 1 phía bên dưới để hứng mỡ.


nướng thịt bằng lò nướngXiên thịt tìm xiên quay rồi cho tìm lò nướng



Bước 6: Vặn thời gian khoảng 50 phút,  đèn sáng.


nướng thịt bằng lò nướngVặn thời gian khoảng 50 phút, với đèn sáng



Bước 7: Tiến hành lấy thịt đã nướng xong và thưởng thức.


Lời kết


Qua bài viết này tìm Mua Chuẩn hi vọng đã giúp bạn biết phương pháp nướng thịt bằng lò nướng rồi. Chúc người dùng thực hành tốt để nướng cho gia đình mình một mẻ thịt thơm ngon và bổ dưỡng.



model trains for beginners

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét